ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

และหัวใจของเด็กใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะหมอนัดอีกสองอาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ถ้าไม่เจอน้องเขาจะยุดติการตั้งครรภ์นั้นหมายความว่าท้องลมแม่เคียดมากๆๆ

ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ แล้วค่ะ เป็นท้องลม

เค้าค่ะ มาเจอตอน 8 สัปดาห์ สู้ๆ นะ ใจเย็นๆ ❤️

เหมือนกันเรยค่ะ 6วีคเช่นกันไม่เจอตัวน้อง

เห็นบางคนเจอตอน10วีคก็มีน้าคุณแม่

อย่าพึ่งเครียดนะคะ เดียวก็เจอ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ