6วิค แม่ๆเจออะไรบ้างคะ ยังไม่ได้อัตราซาวด์ ตื่นเต้นมาก แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยคะ แค่เบื่ออาหาร

6วิค แม่ไปอัตราซาวด์กันหรือยัง เป็นไงบ้าง

ขอถามหน่อยนะคะ นับยังไงหรอค่ะว่าได้กี่สัปดาห์แล้ว

บ้านนี้ 6w เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ 8w เจอตัวน้องค่ะ

3y trước

หมอนัดซาวด์ ตอน9วิค ลุ้นมากเลยคะ อัลตราซาวด์ครั้งแรก4วิค เจอถุงตั้งครรภ์แล้วคะ แต่ยังไม่เจอน้อง