สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆๆค่ะ ท้องแรก 6 เดือนเล็กไปไหมค่ะ เวลายืนจะพอมีบ้างค่ะ แต่ทำไมเวลานอนราบไม่ค่อยมีเลยค่ะ ปกติของท้องแรกไหมค่ะ ตอนนี้ 25 วีค 6 วันแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะ หกเดือน แต่เล็กกว่านี้อีกจ้า เนียนจนคนไม่รู้ว่าท้อง ยังไงโฟกัสที่ขนาด น้ำหนักลูก ถ้าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ 😁😁

2y trước

คุณหมอให้ทาน กล้วยน้ำว้า นม ไข่ บำรุงลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลไปค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ กินน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ สารอาหารๆต่างๆที่มีประโยชน์ถึงลูกแน่นอนค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆโตเป็นสองเท่าของตอนนี้เลย หมอบอกว่าตอนนี้ท้องไม่โตแล้วเข้าเดือน7-8 ใหญ่โตแน่นอนค่ะ ❤️❤️

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ปกติจ้าา ของเค้าก็6เดือน เท่าๆกันเลย โฟกัสน้ำหนักลูกไม่ต้องเครียดท้องแรกเหมือนกันจ้าา

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰🥰

นี่ท้อง2ก็เล็กแบบนี้เหมือนกันค่ะ น้ำหนักลูกปกติ แต่น้ำหนักแม่เพิ่มมาแค่3-4โลเอง

2y trước

กินยา ที่หมอให้กินนม ผลไม้เสริมปกติค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ท้องเเรกเหมือนกัน 25 วีค ตอนนอนราบ ท้องก็ยุบไปตกใจเหมือนกัน

2y trước

ขึ้นมาเท่ากันเลยค่ะ 5555 เดือนนี้ขึ้นเยอะมาก ป้าหมอบอกขึ้นได้ไม่เกิน3โลพอนะคะ☺️☺️

7​ เดือนตอนนี้เหมือนคนท้อง4-5เดืิอนเลยเเม่​ เเต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์​

2y trước

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะแม่​กินปกติ​เพียงเเต่กินเยอะกว่าเดิม🤣 เเต่เน้นพวกนม​ เป้นส่วนมาก​

เท่ากันเลยคะ25วีค6วัน ท้องเล็กเหมือนกันคะ

2y trước

ใช่คะ ท้องแรกคะ เป็นท้องแรกที่แพ้ท้องหนักมากคะ😂ตอนท้องได้1-2เดือนกินอะไรไม่ได้เลย พอได้3เดือนก็ดีขึ้นนิดหนึ่งแต่ก็ยังแพ้อยู่ พอได้ถึง6เดือนก็ดีขึ้นมากเลยคะ กินเยอะด้วยน้ำหนักก็ขึ้นเร็วมาก😂

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค่า

2y trước

รอลุ้นน้ำหนักรอบนี้จ้าแม่ 🥰🥰

บ้านนี้7เดือน เล็กกว่านี้อีกค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ใหญ่ประมาณนี้แหละ

2y trước

น้ำหนัก เพิ่มเยอะไหมค่ะแม่ บ้านนี้ เพิ่ม 12 กิโลแล้วค่ะ 🤣