สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆๆค่ะ ท้องแรก 6 เดือนเล็กไปไหมค่ะ เวลายืนจะพอมีบ้างค่ะ แต่ทำไมเวลานอนราบไม่ค่อยมีเลยค่ะ ปกติของท้องแรกไหมค่ะ ตอนนี้ 25 วีค 6 วันแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ท้อง 2 ค่ะ ถ่ายตอน 25w6d ตอนนี้ 27w4d

26W1Dค่ะ แม่ขึ้น8โลแล้ว

2y trước

ตอนนี้ดิ้นแรงมากค่ะ เริ่มขึ้นมาแถวสะดือแล้ว

ใหญ่อยู่นะคะแม่

เหมือนกันค่ะแม่

2y trước

คงเป็นเพราะท้องแรกด้วยเนอะแม่ แต่บ้านนี้ นน ขึ้นเยอะมากเลย 12 โลแล้ว

ใหญ่อยุ่นะคะ

คลอดเดือนไหนคะ

2y trước

เมษา จ้าแม่ 🥰

ใหญ่แล้วค่ะแม่

2y trước

อิอิ แม่ แต่เวลานอนนี้ มีอยู่นิดนึงเลย 😂😂

ผญ ผชค่ะแม่

2y trước

ผู้ชายจ้า แม่ 👶