สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆๆค่ะ ท้องแรก 6 เดือนเล็กไปไหมค่ะ เวลายืนจะพอมีบ้างค่ะ แต่ทำไมเวลานอนราบไม่ค่อยมีเลยค่ะ ปกติของท้องแรกไหมค่ะ ตอนนี้ 25 วีค 6 วันแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เท่ากันเลยค่ะ ใหญ่ประมาณนี้แหละ

2y trước

น้ำหนัก เพิ่มเยอะไหมค่ะแม่ บ้านนี้ เพิ่ม 12 กิโลแล้วค่ะ 🤣