อยากรู้ว่าแม่ๆได้ยาบำรุงเลือด(Folic acid) กี่ มิลลิกรัม (MG)

แม่ๆได้ยาบำรุงเลือด(Folic acid) กี่ มิลลิกรัม (MG)

แฟนผมกินแล้วมีอาการคลื่นไส้เวียนหัวเหนื่อยเพลีย วันศุกร์นี้จะลองไปปรึกษาหมอว่าเป็นเพราะยาตัวนี้หรือเปล่า ตอนไม่กินยาตัวนี้ก็ปกติดี #ขอบคุณครับสำหรับคำตอบ @ying

5y trước

ลองเปลี่ยนมากินตอนเย็นดูคะ

5 กรัมค่ะ

5 กรัมคะ

5​mg คะ

5 mg คะ