ตั้งครรภ์

ยาบำรุงเลือดเม็ดสีชมพู กับ folic acid สามารถทานร่วมกันได้ไหมคะ

ไปฝากครรภ์รึยังคะ คุณหมอว่าอย่างไรบ้างแนะนำให้ทานตอนไหน ลองถามคุณหมอดูเลยค่ะ อย่างของเรา โฟลิคจะทานเช้าคู่กับแคลเซียม ส่วนบำรุงเลือดจะทานเย็นค่ะ

คุณหมอให้ทานหรอคะ

4y trước

Folic ซื้อมาเอง ยาบำรุงเลือดหมอให้มาคะ