ขวดนมเด็กแรกเกิด

แม่ๆแนะนำขวดนมเด็กแรกเกิดให้หน่อยคะ พอดีตั้งใจจะป้อนนมลูกด้วยขวด กลัว 3 เดือน แล้วเรากลับไปทำงานเค้าจะติดเต้าค่ะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ประสบปัญหาน้องติดเต้าตอนน้องอายุไม่ถึงเดือนน้องดูดทั้งขวดและเต้าพอได้1เดือนจะ 2เดือนน้องติดเต้าไม่เอาขวดเลยค่ะป้อนขวดร้องทำหน้าหยี ร้องไห้จะเอาเต้าอย่างเดียวอยากแนะนำคุณแม่รีบฝึกน้องตอนน้องได้ 1เดือนค่ะถ้าน้องอายุมากยิ่งรู้มาก ขวดนมแม่บ้านนี้ใช้ Avent กับpigeon รุ่น softouchค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ

1.ขวดนม Mummom. 2.ขวดนม Enfant. 3.ขวดนม Philips Avent. 4.ขวดนม Pigeon. 5.ขวดนม You ji. 6.ขวดนม Dr.Betta. 7.ขวดนม Tommee Tippee แม่ไปเลือกดูนะแม่ เปรียบเทียบราคาดูเอาที่เราไหว แต่จุกนมของพีเจ้นจะมีให้เลือกแบบนุ่มกว่ายี่ห้ออื่นๆ ถ้าซื้อขวดยี่ห้ออื่นมาใส่จุกพีเจ้นเข้ากันได้ก็ดี ประหยัดไปอีก ถามคนขายด้วยว่าใส่ได้ไหม

เราเพิ่งคลอดได้เกือบ 3 อาทิตย์ จากที่พยาบาลแนะนำคือ 1 เดือนแรกให้ลูกเข้าเต้า อย่าเพิ่งป้อนขวดค่ะ (ถ้ามีน้ำนมพอ) เพราะลูกจะช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดีที่สุด ถ้ารีบป้อนขวด เค้าจะติดขวดและไม่เอาเต้าค่ะ

ชอบของพีเจ้นค่ะ ได้4-5เดือนก็เปลี่ยนเป็นคอกว้างสีชาเลย ทนความร้อนได้ดี ล้างทำความสะอาดง่าย ซื้อแล้วใช้ได้นานไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยจ้า

บ้านนี้ ใช้ของพีเจ้นค่ะ ให้น้องกินตั้งเเต่ออกจาก ร.พ

3y trước

ขอบคุณคะ

พีเจ้นค่ะ รีบฝึกได้แล้วนะแม่ยิ่งโตยิ่งติดเต้า

บ้านนี้ใช้เนเจอร์คอกว้างสีชาจ้า

บ้านนี้ใช้พีเจ้นคอกว้างค่ะ

ขวดเล็กก็มีค่ะแม่

พีเจ้นค่ะ