ขวดนมเด็กแรกเกิด

ขวดนมเด็กแรกเกิดใช้หลายยี่ห้อขวดหลายแบบได้ไหมคะ หรือต้องใช้ขวดนมยี่ห้อเด่วกันคะเวลาซื้อขวดนมเด้กแรกเกิด

1 Trả lời

ได้ตามสะดวกค่ะ แต่เลือกจุกรุ่นเดียวกันนะเดี๋ยวน้องสับสนจุก

2y trước

จุกยี่ห้อเดียวกันรุ่นเดียวกันค่ะ คอขวดจะเป็นขนาดมาตรฐานนะ มีแบบคอแคบ กับคอกว้าง แต่จุกจะมีแบบตามวัยค่ะ แม่ลองศึกษาดู แต่ละยี่ห้อจะนิ่มไม่เท่ากัน