แม่ๆคนไหนใช้ขวดนมเด็กแรกเกิดยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ พอดีจะซื้อเตรียมไว้ค่ะ

ขวดนมเด็กแรกเกิด

เราซื้อAvent. มาเะราะจุกเหมือนนมแม่และฐานกว้าง ลูกจะไม่รู้สึก แปลก ระหว่างเต้าแม่และขวด ลูกจะได้ไม่ติดอย่างใดอย่างนึง. แต่ยังไม่เฟริ์มนะ รอเจ้าตัวเล็กเดือนหน้ามาใช้ก่อนเดี๋ยวรู้กัน

5y trước

จริงคะ ลูกเราทั้งคนเราเลือกที่ปลอดภัย ไม่ได้เลือกว่าถูกหรือแพง

ไม่รุสิ เห็นมันเเขวนอยู่เลยหยิบมา ขวดเเค่ 2 ออนซ์เอง ไม่ต้องการขวดเว่อวังอลังการ ยี่ห้อดัง เเค่ใส่นมเหมือนก็จบ เปลี่ยนเเค่จุกนม

บ้านนี้ใช้ทั้งหมด 5 ยี่ห้อค่ะ pigeon, pur, tommee tippee, mam, ola baby แต่ชอบพีเจ้นมากสุด ลูกดูดได้ดี ทำความสะอาดไม่ยุ่งยากค่าา

พีเจ้นค่า ไม่ร้องโยเยด้วยเวลากินเสร็จ เวลาเดินทางบนรถไม่ได้จับเรอท้องก็ไม่อืดนะคะ

พีเจ้นค่ะ สีชาราคาจะแพงกว่าหน่อยแต่ดีกว่าค่ะ บ้านนี้ใช้แบบธรรมดา

ใช้ของ พีเจ้นคะ จุกนุ่มไม่ทำให้ลูกดูดแล้วเหนื่อยคะ

พีเจ้นกะเนเจอร์เรยค่ะ ใช้ดีสุด

พีเจ้นสีขาคอกว้าง กับ comotomo ค่ะ

tommee คะ กันโคลิค คล้ายจุกนมแม่