ขวดนมเด็กแรกเกิด

สอบถามเกี่ยวกับเรื่องขวดนมคอแคบคอกว้างแม่ๆให้ใช้แบบไหนคะสำหรับเด็กแรกเกิดแล้วยี่ห้อไหนดีคะ

1 Trả lời

ขวดนมคอกว้างจะทำให้ลูกไม่สับสนกับจุกนมแม่ค่ะ ทำให้ลดโอกาสปฏิเสธเต้าแม่ค่ะ

5y trước

ส่วนมากคนเขาใช้พีเจ้นกันนะคะ ทางนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ศึกษามาเยอะพอสมควร ว่าจะให้ลุกเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ แต่จะซื้อสำรองไว้อยู่ค่ะ