เตรียมของ เตรียมคลอดให้เบบี๋ตอนกี่เดือนกันคะ

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเตรียมของใช้ให้เบบี๋ตั้งแต่กี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งได้6เดือน กำลังคิดอยู่ว่าจะทะยอยซื้อหรือจะซื้อทีเดียว

แนะนำให้ทยอยซื้อดีกว่าค่ะคุณแม่ของเด็กมันเยอะมาก บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่อายุครรภ์ 4 เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนยังไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่20wค่ะพวกของชิ้นใหญ่ๆ ชิ้นเล็กจะไปซื้อช่วง8เดือนให้ครบเเล้วรวดซักเลย😂ยังไม่รู้เพศด้วยปัจจุบัน6เดือน

บ้านนี้5m3dเสื้อผ้าครบเเล้วเหลือเเต่ของใช้ลูกน้อยค่ะกำหนดเดือนพฤศจิกายนค่ะเพศหญิง

2mo trước

อยากเตรียมตั้งนานแล้วเหมือนกันค่ะ แตากลัวโดนด่า ตอนนี้อดใจไม่ไหวแล้วจริงๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มที่อะไรก่อน

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่12w ตอนนี้26wครบหมดแล้ว ทะยอยเตรียมตัวเงินไม่เป็นก้อนดีค่ะ🤣

ทยอยตั้งแต่5เดือนคะ ตอนนี้7เดือนแล้วยังขาดอยู่20% บ้านนี้เน้นแค่จำเป็นคะ

เริ่มซื้อ6เดือน ตอนนี้7เดือนเกือบครบแล้วค่ะ เดือนที่8 ว่าจะซักสัก2-3รอบ

2mo trước

6เดือนแล้ว แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกเลย🥲

เริ่มเตรียมตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วก็ยังเตรียมอยู่

2mo trước

คลอดวันไหนคะแม่ อายุครรภ์น่าจะห่างกันไม่กี่วัน

เกือบจะ29วีคแล้ว ได้มาแค่กาต้มน้ำกับเครื่องนึ่งขวดนม😅😅

บ้านนี้6เดือนจะ7เดือนแล้วจะครบแล้ว ถยอยยซื้อที้ละนิด

บ้านนี้จะ26Wกว่ายังไม่ได้ซื้ออะไรเลย😅