เตรียมของ เตรียมคลอดให้เบบี๋ตอนกี่เดือนกันคะ

แม่ๆแต่ละบ้านเริ่มเตรียมของใช้ให้เบบี๋ตั้งแต่กี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งได้6เดือน กำลังคิดอยู่ว่าจะทะยอยซื้อหรือจะซื้อทีเดียว

ตอนนี้เจ็ดเดือนเพิ่งเริ่มซื้อเองค่ะ🤣

2mo trước

นี่เริ่มจากเสื้อผ้าเด็กผ้าอ้อมกับที่นอนผ้าเช็ดตัวก่อนเลยค่ะแม่แล้วก็พวกมุ้ง ที่อาบน้ำแต่ยังเหลืออีกเยอะเลยค่ะชุดเด็กแนะนำซื้อตัวใหญ่ใหญ่เลยนะคะเผื่อน้องโต🤣

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ครบทีี

บ้านนี้เตรียมตอน4เดือนค่ะ

พึ่งเริ่มซื้อตอน7เดือนเองคะ

2mo trước

แม่บ้านนี้ก็ไม่รุ้เลยคะลูกคนเเรกด้วย เเม่เริ่มซื้อเสื้อผ้า ผ้าอ้อมก่อนก็ได้คะ เเล้วอย่างอื่นพวกอาบน้ำสำลีอะไรค่อยตามมาทีหลังคะ5555

ทยอยแต่4เดือนคะแม่ทางนี้

2mo trước

ยังเลยแม่หมดเปนหมื่นเเล้วคะ 😂 ยังขาดอยุ่อีกหลายอย่างเลย คนแรก คนสอง เค้าก้อเตรียมก่อนแบบนี้คะ แต่ท้องนี้ห่างกับพี่ๆนาน7-8ปีซื้อใหม่ทุกอย่างเลย