เตรียมของ

แม่ๆเริ่มเตรียมของตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อทีละน้อยแล้วว 5เดือนนกว่าจะ6เดือน

พอรู้เพศก็เตรียมได้เลยค่ะแม่..เพราะถ้าเตรียมช่วงใกล้คลอดเราอาจจะมาเลือกเองไม่ไหว..ถ้าจะให้คนอื่นมาเลือกก็อาจไม่ถุกใจ..หรือถ้าจะมาซื้อช่วงคลอดแล้วก็คงไม่มีเวลาแน่ๆค่ะแม่

รู้เพศเสร็จได้7เดือนกว่าก็ทยอยซื้อจร้า 8เดือนปุ๊ปเริ่มซักจร้า ตอนนี้34+ เตรียมหิ้วจร้า