ขอเสียงคุณแม่เดือนเมษาหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้วมั่ง

บ้านนี้พึ่งได้ 6เดือน ท้องแตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด 1 เมษา 64 ลูกผู้ชายจ้า.

ขอเสียงคุณแม่เดือนเมษาหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้วมั่ง
1 Trả lời

8เมษาค่าา ได้ลูกสาว นน.1003กรัมแล้ว

4y trước

ขอบคุณค้ะ.🙂