แม่ๆหายคัดเต้านมกันกี่วีคคะ บ้านนี้10วีคกว่าๆไม่เจ็บแล้

แม่ๆหายคัดเต้านมกันกี่วีคคะ บ้านนี้10วีคกว่าๆไม่เจ็บแล้ว

เริ่มคัดตั้งแต่ก่อนรู้ว่าท้องประมาณ 3-4 วีค มารู้ตัวอีกทีตอน 12 วีคก็ไม่คัดแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าหายตอนไหน แต่ก็จะเจ็บๆหายๆแบบนี้มาตลอด คัดทีละ 2-3 วันหาย

ไม่แน่ใจว่าหายตอนไหนแต่ถ้ากดๆดูมีเจ็บๆนิดๆค่ะ 11w