ตั้งชื่อน้องเล่นกันตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 10 วีค คุณพ่อเตรียมตั้งชื่อแล้ว

เริ่มตั้ง ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทั้งตั้งเองกะสามี พี่ๆ น้องๆ ญาติๆ ตั้งให้ ตอนนี้มีร้อยกว่าชื่อแล้วยังสรุปไม่ได้เลยค่า 555

"ตั้งชื่อเล่นน้องกันตอนกี่วีคคะ" ตั้งตอนรู้เพศค่ะ ตรวจ nift ตอน 13 w พอรู้ ก้อตั้งเลยค่ะ จะได้เรียกและพูดคุยกับลูกได้ถูก

บ้านนี้ออกมาถึงตั้งคะ อยู่ในท้องก็เถียงกับคุณพ่อตลอด จนสุดท้ายเราเป็นคนตั้งชื่อเล่น ชื่อจริงพ่อเขาเป็นคนตั้งคะ

บ้านนี้ตั้งตอนรู้เพศ16วีค แล้วก็เรียกมาตลอดค่ะน้องจะได้จำชื่อตัวเองได้☺️

จะคลอดแล้วเรายังหาชื่อที่ถูกใจไม่ได้เลย

ลูกคนโตตั้งให้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ

รู้ตัวว่าท้องก็เริ่มคิดหาชื่อเลยค่ะ 😁

รู้ว่าท้องก็ตั้งเลยค่ะคุณพ่อตื่นเต้น

บ้านนี้เตรียมตั้งชื่อน้อง3เดือน

บ้านนี้ตั้งก่อนท้องแล้วจ้า😀😀