สายสดือ

แม่สดือน้องกี่วันหลุดบ้างค้ะ_บ้านนี้10วันแล้วยังใม่หลุดเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 วันก็หลุดแร้วจนคนที่บ้านว่าทำไหมหลุดเร็วจัง

เช็คลึกๆให้ถึงโคนสะดือลูก ไม่ต้องกลัวลูกเจ็บนะคะ

5วันหลุดแห้งสนิทเลยคะไม่มีเลือดไม่มีหนองเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่ถึงอาทิตย์ก็หลุดค่ะ หมั่นเช็ด

เช็ดให้ถึงโคนค่ะ บ้านนีเ6วันหลุดแล้วค่ะ

หลังจากโพสปุ้บ สะดือน้องก็หลุดแล้วคะ

บ้านนี้ 17 วันค่า ไม่ต้องกังวลนะค่า

เช็ดให้ถึงเช็ดให้แห้งคะแม่ สู้ๆ

บ้านนี้ไม่ถึง7วันหลุดเลยค่ะ

บ้านนี้9วันจ้าเเห้งสนิทเลย