อยากทราบว่าลูกของแม่ๆเดินได้ตอนกี่เดือนค่ะ

บ้านนี้10เดือนยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ถ้าพูดก่อนจะเดินช้า ถ้าเดินก่อนจะพูดช้า ปกติครับ ฝึกเขาเดินบ่อยๆครับ

11เดือนคะ ตอนนี้12เดือนเริ่มวิ่งไล่จับแล้ว เเม่เพลีย

เริ่มก้าวตอน9เดือนค่ะ​ เดินเป็นตอน10เดือน

บ้านนี้ก็ยังค่ะ 10 เดือนวันนี้พอดี

11เดือนเริามปล่อยมือเดินค่ะ

เดินได้ตอน 10เดือนจ้า

คนแรกประมาณ10เดือน

เดินตอน11เดือนค่ะ

คนโต11เดือนค่ะ

1ขวบ2เดือนค่ะ