วิธีเร่งน้ำนม

แม่ๆมีวิธีเร่งน้ำนมมั้ยคะ คลอดได้2วันยังไม่มีนมให้ลูกกินเลย

ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร #ห้ามดื่มน้ำร้อนเพราะเสี่ยงตกเลือด #หมอบอกมาค่ะ ดื่มน้ำขิง(เราซื้อจากร้านน้ำเต้าหู้) กินอินทผาลัม ที่สำคัญนำลูกเข้าเต้าบ่อยๆช่วยกระตุ้นน้ำนมได้ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้กินน้ำร้อนค่ะ

5y trước

กินค่ะ ยังไม่มียุดี ผัดขิง แกงเลียง สงสารบูกค่ะ