คลอดได้2เดือนประจำเดือนยังไม่มาจะรู้วันไข่ตกได้ยังไงคะ

คลอดได้2เดือนประจำเดือนยังไม่มาจะรู้วันไข่ตกได้ยังไงคะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้มากน้อยแค่ไหน *เลี้ยงลูกด้วยนมแม่อย่างเดียวค่ะ*

1 Trả lời

คุมดีๆนะคะ คนแถวบ้านเมนไม่มา ให้นมลูกตลอด ท้องแบบ งงๆ