คลอดได้2เดือนเเล้วไม่มีเวลาไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะมีเเม่ๆคนไหนไม่ได้ไปตรวจกหลังคลอดมั้งค่ั

คือคลอดน้องได้2เดือนเเล้วอ่ะค่ะอยากทราบว่าคือที่เป็นอยุ่ไม่เเน่ใจว่าไช่น้ำคาวปลาไหมมันเป็นมูกๆยืดๆสีขาวอ่ะค่ะอยากทราบว่านี้คือน้ำคาวปลาหรือป่าวค้ะไม่รู้จิงๆค่ะมันไม่มีน้ำอะไรเเล้วเป็นเเค่มูกๆยืดๆคล้ายๆฤดูค่ะเเม่ๆคนไหนรุ้ตอบทีน้ะค้ะอยากทราบจิงๆค่ะ

1 Trả lời

ควรไปค่ะ ควรหาเวลาไป ตรวจหลังคลอดสำคัญนะคะ