วิธีเร่งน้ำนม

แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งน้ำนมมั้ยคะ ตอนนี้เราคลอดลูกแล้วอยู่รพ. น้ำนมน้อย+หัวนมสั้น พยามกินน้ำอุ่นกินน้ำขิงตลอดแต่น้ำนมไม่ไหลเหมือนคนอื่นเลยค่ะ แค่ไหลซึมๆน้ำไสๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอาน้องเข้าเต้าค่ะ ดื่มน้ำมากๆ เดี๋ยวน้ำนมจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นค่ะ แรกๆ จะแค่ซึมๆ ออกก็ปกติค่ะแม่

4y trước

ดูด*