ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์เราได้7เดือน1สัปดาห์ค่ะ เรารู้สึกว่ามีอะไรดันตึกๆๆๆอยู่ในท้องช่วงท้องน้อยอะค่ะ แต่ความรู้สึกไม่เหมือนลูกดิ้นนะค่ะ ลูกดิ้นเรารู้สึกได้ รู้สึกอีกอย่าง แต่อันนี้เรารู้สึกว่ามีอะไรตึกๆๆๆตรงช่วงตามรูปอะค่ะ อยากถามแม่ๆมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกเป็นเหมือนกันจ้า