เพิ่ง4เดือนเองค่ะ มีคนบอกว่าท้องใหญ่มาก แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ไม่ต้องไปกังวลนะค่ะถ้าท้องดูใหญ่กว่าแม่ท่านอื่น มันเป็นเรื่องปกติค่ะ ร่างกายเราไม่เหมือนกัน การกินการดูแลก่อนท้องก็ไม่เหมือนกัน สิ่งที่สำคัญคือน้องต้องแข็งแรงดีข้างใน แค่นั้นนะค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กค่ะ7เดือนแล้ววันนั้นเดินสวนตลาดมีป้าคนนึงเดินผ่านพูดกับเพื่อนว่าอันนี้น่าจะได้สามเดือนละ เปงเศร้า5555ไดแต่พูดในใจว่าป้าหนู7เดือนแล้ววววว

บ้านนี้ป่องตั้งแต่ 1-2 เดือนแรกค่ะ เหมือนเรามีไขมันเดิมอยู่เยอะ มีหน้าท้องอยู่แล้ง เวลาขยายเลยเต็มที่ + กินเยอะด้วย เดี๋ยวช่วง 6 เดือนไปก็พอๆกันหมดแล้วคาะ

ท้องโตพอๆกันเลยสี่เดือน แต่นี่ท้องสามนะค่ะ เหนื่อยเน๊อะ..กินนิดกินหน่อยก็แน่นไปหมด นี่เข้าไตรมาส3 จะเดินไหวมั้ย 😅😂

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกคะ บ้านนี้จะคลอดอยู่แล้ว ท้องเล็กนิดเดียว มีแต่คนทัก ว่าลูกตัวเล็กหรือป่าว ปล.ท้อง4นะค่ะ

บ้านนี้เหมือนกัน4เดือนบวก..ท้องสอง..ท้องออกเร็วมากแล้วก็ใหญ่กว่าท้องแรกมาก็เลย..แถมดิ้นเร็วด้วย

สำหรับคุณแม่บ้านนี้ท้องใหญ่หรือเล็กไม่สำคัญค่ะ ให้น้องแข็งแรงสุขภาพดี และปลอดภัยก็พอค่ะ 🙂🙂🙂

บ้านนี้6เดือน ท้องไม่ออกสักนิด ใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ไม่มีใครรู้เลยด้วยซ้ำว่าท้องค่ะ ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้แบนราบเรียบเลยค่ะ มาออกตอน 5 เดือน แต่ไม่ใหญ่มาก ที่มาใหญ่จริงๆ คือ 6 เดือนค่ะ😊

3y trước

บ้านนี้32+1แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่6โลเองค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่ค่ะ มีแต่คนทักว่าจะได้ผ่า ไม่ต้องกังวลนะคะ อาจจะเพราะหนังท้องหนา