ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์เราได้7เดือน1สัปดาห์ค่ะ เรารู้สึกว่ามีอะไรดันตึกๆๆๆอยู่ในท้องช่วงท้องน้อยอะค่ะ แต่ความรู้สึกไม่เหมือนลูกดิ้นนะค่ะ ลูกดิ้นเรารู้สึกได้ รู้สึกอีกอย่าง แต่อันนี้เรารู้สึกว่ามีอะไรตึกๆๆๆตรงช่วงตามรูปอะค่ะ อยากถามแม่ๆมีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ท้องแรกไม่รู้ค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เคยถาม ได้แต่คิดว่าคงสะอึกเพราะไม่เหมือนลูกดิ้นเป็นจังหวะๆๆ ขอบคุณสำหรับคำถามได้รู้คำตอบแล้วจ้า

น้องสะอึกรึป่าวค่ะ มันจะรู้สึกคล้ายๆลูกตอดอ่ะค่ะ หรือรู้สึกติกๆๆ เป็นจังหวะ บ้านนี้30w6b ก่อเป็นค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะรู้สึกตึกๆๆๆในท้องค่ะเป็นจังหวะแล้วก็นานสักพักเลยค่ะ

น้องสะอึกค่ะเค้าฝึกหายใจน๊าา บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นนานสะด้วยสิ2-3นาทีได้เลย55555

น้องเอาหัวลงแล้ว แล้วน้องสะอึกค่ะ จะรู้สึกเป็นจังหวะๆสม่ำเสมอ

5y trước

น้องฝึกหายใจเพื่อเตรียมตัวออกมาอยู่ข้างนอกค่ะแม่ เป็นๆหาบๆจนกว่าจะคลอดแหละคร่า

บ้านนี้26วีค2วันก็เป็นค่ะ สะอึกค่ะ ไม่ข้างซ้าย ก็ขวา

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะแม่ 💕

เป็นเหมือนกันค่ะท้องสองนะ แต่ท้องแรกไม่เป็นจ่ะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะสงสัยเหมือนกันค่ะ21วิค2วันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ💓

ช่วงนี้ทุกวันเลยค่ะ ตามจังหวะลมหายใจเลย 😬

ถ้าจังหวะสม่ำเสมอ จุดเดิม คือสะอึกค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกเป็นเหมือนกันจ้า