7จะ8เดือนแล้ว

กินโค้กแป๊ปชี่แบบนี้ทุกวันอันตรายไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ถ้าไม่ได้กินแล้วรู้สึกเหนื่อยๆมากค่ะ😂

ตอนท้องคนแรกกินแป็ปซี่ทุกวันจนติดเลยคะ(กินวันละ 2 ขวดเล็กขั้นต่ำ) คลอดแล้วตั้งชื่อว่าแป็ปซี่ น้องแข็งแรงดีคะ แต่ตอนท้องได้ 6 เดือนมีอาการปวดท้องหมอสั่งงด ก็งดได้แค่อาทิตย์เดียวแล้วก็กลับมากินเหมือนเดิม 😂😂

บ้านนี้ตอนท้องกินทุกวันกินแทนน้ำเปล่าเลย จนแม่สามีว่า ว่ากินน้ำเปล่าไม่เป็น ออกมาน้ำหนัก3035 แข็งแรงดีคะ

เหมือนกันเลยค่ะ กินทุกวัน ☺️ ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะรุ้สึกว่าร่างกายไม่มีเเรงค่ะ😅😅

กินน้ำแป๊ปซี่ทุกวันเลยค่ะ ไม่กินแล้วรู้สึกเหนื่อยๆ แต่กินปริมาณน้อยๆค่ั

มันกินได้ค่ะ แต่ควรกินน้อยๆอย่ากินเยอะค่ะ เดะจะส่งผลเสียต่อลูกนะคะ

เสี่ยงแค่เบาหวานค่ะ แต่รอดมา 7 8 เดือนไม่น่าจะมีอะไรแล้วค่ะ

ไม่ควรกินเลยค่ะ เป็นแม่คนแล้วต้องหัดรับผิดชอบนิดนึงค่ะ

เห็นคนในหมู่บ้านกินบ่อยๆเเล้วไม่ค่อยมีน้ำนมค่ะ

น้ำอัดลมถ้าเลิกกินได้ก้ดีนะคะดีต่อคุณแม่และน้องคะ

ลูกเกิดมาปกติค่ะแอบคิดว่าลูกผิวขาวเพราะโค้กไหม🤣