39+1 ยังเงียบยุเลย

39+1 ยังเงียบยุเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้39+2 วันนี้มีมูกเลือด ท้องแข็งปวดร้าว แตาปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ รอต่อไปค่ะ

4y trước

มีมูกเลือด ปกติใช่ไม่ค่ะ เราก็เป็น จะไปหาหมออยู่ค่ะ

ได้ถึง 42 วีคจ้า เป็นกันหลายบ้าน

5y trước

อยากคลอดแล้ว คิดไว้ว่าถ้า 40 week แล้วยังไม่ออกมาก็จะขอคุณหมอผ่า ไม่อยากไว้นานกลัวน้ำคว่ำแห้ง กลัวรกเสื่อม

เงียบกริ้บ ค่ะะะ​ 39+1​ 🤣🤣🤣🤣

39+5 ยังเงียบอยู่ค่ะ

39+5 ยังเงียบอยู่เลยย😅

4y trước

คลอดยังคะ

39+1ค้ะ เงียบมากๆ