กำหนดคลอดคลาดเคลื่อน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะซาวตอน9wกำหนดคลอด29มีนา66 ซาวตอน5เดือนกำหนดก็ตรงกับซาวครั้งแรกมาซาวตอน37wกำหนดคลอดเคลื่อนเป็นวันที่5เดือนเมษาเชยเลยจริงๆแล้วต้องเป็น37วีค แต่ซาวเมื่อวานเป็น35+6เองค่ะ งงมาก

คลาดเคลื่อนได้ค่ะ คนเรามาประจำเดือนวันแรกพร้อมกัน แต่วันตกไข่ วันปฏิสนธิไม่เท่ากันแน่นอน แบบนี้ยังไงหมอก็นับอายุครรภ์จากปจดวันแรก ดังนั้นมันก็เป็นเกณฑ์คร่าวๆ คุณหมอได้พูดอะไรไหมคะ ถ้าไม่ได้บอกอะไรก็นนตามเกณฑ์ เราสามารถคลอดได้+-ไป2อาทิตย์จากวันที่กำหนดคลอด เราคิดว่าลูกคุณแม่ตามเกณฑ์นะ ถ้าคิดมากอะไรก็บำรุงเพิ่มไปค่ะ เผื่อน้องอยากออกมาก่อนกำหนดจะได้แข็งแรงๆ เน้นเนื้อนมไข่วนไป หิวอะไรก็ถึงนึกเมนูที่มีพวกนี้เยอะๆ

1y trước

บ้านนี้ถอนเข็มฝังค่ะประจำเดือนยังไม่ทันมาเลยค่ะท้องก่อน

อาจจะเป็นที่นน.น้องตรงกับช่วงอายุครรภ์35+6รึป่าวคะ มันถึงได้ขึ้นเป็นกำหนดอันนี้แทน แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ🥰

1y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

ยึดจากการอันตราซาวครั้งแรกค่ะ อายุครรภ์ที่เพิ่มขึ้นจะมีการคำนวนหลายอย่างอาจคลาดเคลื่อนได้จ้า

1y trước

จ้า เดี๋ยวค่อยออกมาโตข้างนอกค่ะให้น้องแข็งแรงก็พอแล้ว

ขอคำแนะนำหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องแค่2404เอง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️