37w+5#คนท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37วีค+5 กำหนดคลอด27ธันวา64 #แม่อยากทราบว่าท้องแม่ตํ่าลงรึป่าว

37w+5#คนท้อง

กำหนดคลอด27เหมือนกันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้โดนเร่งคลอดพุ่งนี้แล้วเพราะลูกตัวใหญ่ปล่อยไว้นานเด่วคลอดเองไม่ได้ค่ะ

3y trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ ที่ว่าตัวใหญ่

กำห​นด​คลอด​วัน​เดียว​กัน​เลย​จ้่า แต่​บ้าน​นี้​ปาก​มดลูก​เปิด​1​เซน​แล้ว​

3y trước

เหมือนกันคะแม่แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขอไห้คลอดง่ายๆนะคะ🥰

3y trước

ลงต่ำแล้วงับ ใกล้คลอดแย้วว🥰

27ธค.เหมือนกันแต่38 2ค่ะทำไมวีคไม่เหมือนกัน555

3y trước

มันอาจจะเป็นประมวลผลแล้วในแอพนะคะ

กำหนดคลอด28 ธันวา 64 38วีค +2 แล้วคะ

พี่มีชุดคุมท้องกี่ตัวค่ะ

3y trước

แม่ทักไปละน้ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ท้องลงต่ำแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลย

ลงแล้วค่ะแม่