ตามหาของเด็กแรกเกิด

มีแม่ๆบ้านไหนจะส่งต่อผ้าอ้อมกับที่ปั๊มนมราคาเบาๆไหมค่ะพอดีบ้านนี้งบน้อยค่ะ #กำหนดคลอด 5 มีนา

เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดมีทั้งมือ 1 และมือ 2 ขายส่งทั้งหมด 250 บาทเสื้อผูกหลังมีทั้งหมด 14 ตัว บอดี้สูทมี 11 ตัว ถุงมือถุงเท้าร่วมกันมีทั้งหมด 6 คู่ เสื้อกล้าม 4 ตัว เสื้อแขนยาว 1 เสื้อผูกหลังเป็นเซตอีก 1 และชุดถ่าย collection ของเด็กแรกเกิด กระโปรงกับโบว์ สนใจติดต่อ ID Line:17012543ploy

5y trước

หมดแล้วจร้า

มีเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าเต่าทอง ส่งต่อ 250 ที่ปั๊มนมเพรียวรีนแบบโยก 200 เซตถุงมือถุงเท้าเด็ก เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ขวดนมพีเจ้น มีเยอะค่ะ ถ้าสนใจจะถ่ายรูปให้ดู สภาพดีมาก ถ้าเหมาเยอะๆ มีของแถมให้เพี๊ยบ

มีผ้าอ้อมสาลู 24*24 18ผืน (ยังไม่เคยใช้ซื้อมาซักแล้วเก็บใส่กล่อง) 300บาทค่าส่ง30บาท (แถมเสื้อผูกเด็กแรกเกิดให้จ้า) ID : apsjrp

มีถุงมือถุงเท้าแล้วก็ผ้าอ้อม17×17ครึ่งโหล. 📌ถุงมือ 15 คู่ 📌ถุงเท้า 15 คู่ 📌ผ้าอ้อมสาลู 17×17 6 ผืน สนใจ Facebook: Wirapong Chunlacip

มีจ้า เซตเด็กแรกเกิดเซตละ20-30บามมีถุงมือถุงเท้ากางเกงหมวกผ้าอ้อมมีค่ะ ที่ปั๊มมือราคา60บาทค่ะ

ที่ปั้มนมเต่าทอง แถมวาล์วปากเป็ด2ตัว ส่งต่อ300ค่ะ ถุงเก็บน้ำนมซันมัม20ถุงกล่องละ25บาทค่ะ

มีเครื่องปั้มนมไฟฟ้าค่ะส่งต่อถูกๆบ้านนี้มี2เครื่องค่ะ ทักไอดีไลน์มานะ 0983816002​

5y trước

รบกวนแอดไลน์มาได้ไหมค่ะพอดีหาใม่เจอ ID:zooz7890

มีเสื้อผ้าค่ะสนใจทักมาขอดูได้เลยค่ะ มีอีกเยอะ https://www.facebook.com/profile.php?id=100010419044964

ยังไม่ได้แกะ 330บาทค่าส่ง30บาทค่ะ (แถมเสื้อผูกเด็กแรกเกิดให้ด้วยค่ะ)

250รสคะแถมขวดนมให้ด้วยถ้าอยากได้ขวดนมเพิ่มบอกได้นะคะมีเยอะ