สอบถามหน่อยค่ะ

พรุ่งนี้37วีค พอดี กำหนดคลอด5มีนา ท้องแรก แม่บ้านใหนกำหนดคลอดเดือนมีนาเจ็บเตือนแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลย นอกจากปวดขาปวดหลังปกติของคนท้อง แล้วแม่ที่เจ็บเตือนแล้วมีอาการแบบใหนค่ะ

1 Trả lời

36+4วีค 7มีนามีแค่ท้องแข็งเตือนค่ะ มีบางวันปวดหน่วงๆท้องเหมือนเป็นปจด.แต่เป็นแปปเดียวก็หายค่ะ

5y trước

เป็นบ้างบางเวลาค่ะ น้องกลับหัวแล้วว