เพศลูก ญ ช

แม่ๆบ้านไหนเชื่อบ้างค่ะ ถ้าอยากกินของเค็มของคาวจะได้ลูกชาย แต่ถ้าแม่ๆอยากกินของหวานๆจะได้ลูกสาว อยากรู้ว่าจิงไหมค่ะ ส่วนตัวแม่เองชอบกินอะไรที่มันหวานๆตลอดเลย ตั้งแต่ท้อง 🥰 แอบหวังจะได้ลูกสาว ท้องแรกผู้ชาย ท้อง2หลุด ท้อง3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องแรกกินของพวกเส้นๆผลไม้เปรี้ยวๆ ท้อง2ขนมหวาน ของหวานนี้กินหมด ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก้กินแต่ของหวานๆ อยากได้ลูกสาว 🥰

บ้านนี้ทานเกือบทุกอย่างค่ะได้ลูกสาวจริงๆมันไม่เกี่ยวเป็นแค่ความเชื่อ

บ้านนี้คนแรกลูกชายกินแต่ของหวานคะตอนนี้ได้ลูกสาวกินทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้อยากกินแต่หวานๆได้ลูกชายค่ะแถมท้องกลมบล็อกเลย🤣🤣

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

บ้านนี้ชอบของหวาน ทานแต่หวาน ได้ชายค่ะ

จริงๆไม่เกี่ยวเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่

พึ่งเคยได้ยินคะ😅

2y trước

ได้ยินมา ก็เลยมาถามดูค่ะ 😆