มีบ้านไหนตอนซาวด์หมอบอกผู้ชายแล้วคลอดมาเป็นผู้หญิงบ้างไหมค่ะ

แอบหวังจะได้ลูกสาว แม้ผลซาวด์หมอจะบอกว่าได้ลูกชาย??

ผิดพลาดน้อยมากค่ะส่วนใหญ่ที่ผิดพลาดคือตอนซาวด์ได้ผู้หญิงพอคลอดเป็นผู้ชายเพราะตอนซาวด์เด็กหนีบมองไม่เห็นจู๋แต่ถ้าซาวด์แล้วได้ผู้ชายไม่ค่อยพลาดเพราะจู๋แหลมหดไม่ได้แล้วค่ะ😂😂

เหมือนกันคะ มีโอกาสไหมคะ หมอบอก ผช แต่เราแอบหวังอยากได้ลูกสาว กะว่าออกมาแต่งชุดกระโปรงให้เลย 😆😆😆

นี่ก็หวังคะหมอซาวได้ช หวังได้ญ พอออกมาจริงๆได้ชคะ ผิดพลาดน้อยมากจริงๆ

มีความหวังเหมือนกันเลยค่ะแม่ ถึงแม้จะแค่0.01เปอร์เซนต์ก็ตาม😭

มีความเป็นไปได้ค่ะ แต่ถ้าเห็นจู๋ๆชัดเจนก็ต้องตามนั้นค่า

ส่วนมากจะผิดแบบว่า ซาว ผญ แต่ออกมาเปน ผช ค่ะ

แอบหวังเหมือนกันเลยค่ะ

ผิดพลาดน้อยมากค่ะ