จิตตกมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนทักว่าลูกจะไม่อยู่กับเราไหมค่ะ ตอนนี้แม่จิตตกมาก😭

คำพูดคนไม่มีผลต่อน้องค่ะ แต่การที่แม่เก็วคำพูดคนอื่นมาคิดมากเครียดอันนี้ส่งผลนะคะ ฟังแต่หมอก็พอค่ะ คนอื่นไม่ต้องสนใจ ปล่อยทะลุหูไปแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดน้องก็ไม่อยู่ด้วย แม่เลยคิดมากไปหน่อยค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ต้องพยายามเริ่มทำเมื่อเป็นแม่คนคือเลิกฟังความคิดลบๆของคนอื่นค่ะ ตัดได้ก็ตัดไปเลย เซฟความรู้สึกตัวเอง เซฟสุขภาพจิตได้เยอะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ☺️☺️