ธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนเป็นพาหะธาลัสซีเมียบ้างค่ะ บ้านนี้ไปตรวจเจอ กลัวลูกจะเป็นอะไร จิตตกมากค่ะ

เราก็เป็นทั้งพ่อและแม่ ตอนนี้รอฟังผลเลือดอยู่ ตอนนี้เราท้องได้ 10weekแล้ว คุณแม่ทางนู้นได้กี่weekแล้วค่ะ

เราก้เปนพาหะเหมือนกันค่ะ แต่หมอจะตรวจพ่อด้วยพ่อปกติก้ไม่เปนไรจ้า

5y trước

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะ