นอนอยู่ๆลูกก็ร้อง

สอบถามหน่อยคะ บ้านไหนเป็นบ้างน้องหลับแล้วแต่อยู่ๆเขาก็ร้องไห้ขึ้นมาเป็นเพราะอะไรคะ ตอนนี้แม่จิตตกมาก??

เป็นเหมือนกันคะ เคยถามยาย ยายบอกไก่จิกตาคะ 😂 แกบอกว่า วันนี้ไก่เลี้ยงถ้านอนร้องไห้ เพราะไก่จิกตา แต่ถ้าวันไหนหลับดี วันนั้นหมาเลี้ยง เพราะหมาจะเลียตา 😂

5y trước

ขอบคุณคะ 😊

บ้านนี้ค่ะได้ลูกสาวตอนนี้1เดือนกับอีก3วันน้องชอบนอนผวาร้องไห้แรกๆก็จิตตกเหมือนกันบ้านนี้แม่เข้าไปตบตูดเบาๆแต่ไม่อุ้มน้องค่ะกล่อมให้เค้าหลับต่อ

เคยถามคุณหมอนะคะ ว่าทำไมเด็กถึงร้องขึ้นมากะทันหัน ตอนแรกคิดว่าฝันร้ายเหมือนกัน แต่คุณหมอบอกว่า เด็กวัยนี้ยังจินตนาการไม่เป็น จึงไม่สามารถฝันได้

ถ้านอนๆแล้วร้องแม่อย่าพึ่งเข้าไปหาค่ะเป็นเรื่องปกติของเด็กทารกค่ะเค้าร้องแปบๆก็นอนต่อค่ะแต่ถ้าร้องไม่หยุดค่อยเข้าไปโอ๋ค่ะ

ลูกเราก็ร้อง หลับไปได้ครึ่งชม. อยู่ดีๆก็ร้องไห้เสียใจ จนต้องอุ้มมากล่อม น่าจะฝันร้ายนะคะ ไม่ก็อากาศร้อนเสื้อผ้าอึดอัด

1เดือน16วันเป็นเหมือนกันจ้าแม่รอดูสักพักบางทีเค๊าก็หลับต่อถ้าไม่หายให้อุ้มปลอบจ้าา

บ้านนี้ก็เป็นคะ เลยคิดว่านอนละเมอ ร้องสักพักแล้วก็หลับต่อคะ 5555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเหมือนน้องจะฝันร้ายหรือไม่สบายตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องอาจฝันร้ายไม่ก็ผวา

ยังไม่ชินค่ะ ให้น้องปรับตัวสักพักนะคะ