มีเลือดสีน้ำตาล ไปหาหมอมาแล้วน้องเเข็งแรงดี แต่ยังไหลตลอด จิตตกมากค่ะ เป็นภาวะเเท้งคุกคาม ค่ะ

ขยับตัวให้น้อยที่สุดค่ะแม่ นอนติดเตียงยิ่งดีค่ะ โอากาสน้องรอดจะสูงมากกว่าค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นรีบหาหมอนะคะอย่าชะล่าใจนะคะแม่

3y trước

ค่า รอติดตามค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่า

พยายามนอนนิ่งๆค่ะ งดกิจกรรมทุกอย่างเลยค่ะจนกว่าเลือดจะหยุดไหล

3y trước

ตอนนี้ยอมลาออกจากงานเลยค่ะนอนนิ่งๆตามเเม่ๆเเนะนำตามหมอสั่งด่วยค่ะ แต่ก็ยังไหลทุกวัน โชคดีที่น้องเเข็งแรงปกติ

ไปหามาแล้วถ้าไม่ดีขึ้นกลับไปหาอีกรอบค่ะแม่อย่าชะล่าใจ

3y trước

ใช่ค่ะ ช่วงเเรกไปบ่อยเลยเพราะเลือดไม่หยุดไหล หมอบอกยาที่ดคที่สุดคือนอนนิ่งๆ😅😅

พยายามอยู่ให้นิ่งที่สุดเลยค่ะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

3y trước

ตอนนี้ลาออกจากงานเพื่อรักษาตัวเอง นอนนิ่งๆยอมอดทนเพื่อตัวเล็กค่ะ ขอบคุณนะคะ😊😊