32w5d นน ตัวเล็ก2300

แม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้ นน ลูกแอบเกินมาบ้างไหม ปกติควบคุมอาหารมาเดือนนึงแล้ว กลัวน่ำตาลสูง แต่ นน แม่ขึ้นมาแค่ 6-7โล แต่หมอบอก นน ลูกเกินมาค่อนข้างจะเยอะ ควรทำไงคะ

บำรุงต่อไปคะ ไม่ต้องทำอาไร สู้ๆคะ เกินดีกว่าขาด ส่วนตัวคลอดน้องน้ำหนัก4,200กรัม😊

1y trước

ใช้คะ สุ้ๆๆ😊

บ้าน32 สัปดาห์ 2600 แล้วคะ

1y trước

ถ้าบ้านเราคงปล่อยยาวๆ เลยคะ