อายุครรภ์ 21w6d ตัวเล็ก นน. ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 21w6d ตัวเล็ก นน. 432 g แล้ว ถือว่าน้อยไปหรือเปล่าค่ะ นมกินยังไม่ค่อยได้ คือแพ้หนักมาก กินอะไรไปอ้วกออกหมดค่ะ บ้านอื่น นน. เจ้าตัวเล็กช่วงอายุครรภ์เท่านี้ นน. เท่าไหร่กันคะ

บ้านนี้ตอน24wตัวเล็กหนัก734gคะ

ของเรา24w 800กรัมพอดีค่ะ