นน.

นน.ตอนซาวด์กับ นน.ตอนคลอดจริงตรงกันไหมค่ะ?

ไม่ตรงค่ะ บ้านนี้ตอนซาว3โบกว่าหใอสั่งงดอาหารหมดเลย พอคลอดจริงแค่2,560กรัมเองค่ะ แต่คลอดง่ายมาก ตอนนี้น้อง1เดือน4,380แล้วค่ะ

บ้านนี้คลาดเคลื่อนเยอะมากค่ะ อัลตราซาวด์ก่อนผ่า4204g พอออกมาจริงๆ3606g.ค่ะ

หมอเคยบอกว่าให้บวกลบนน.ที่คำนวนจากเครื่องอัลตราซาวนด์200ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่

ไม่ตรงค่ะ ซาวด์ใกล้คลอด หมอบอก2800 แต่คลอดมา3260😄😄

ไม่ตรงนะคะ อัตราซาวดูมี3 โล พอเกิดมามี2.8

ไม่ตรงจ้า ค่าความคลาดเคลื่อน +- 300- 500 กรัม

บ้านนี้คลาดเคลื่อน 100-200 กรัมค่ะ

ส่วนมากไม่ตรงจ้าา

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ

ไม่ตรงค่ะ