นน.

ตอนนี้ท้องได้34+6 นน.ลูกได้2โลเจ็ดค่ะ ส่วนคุนแม่ก่อนท้อง นน.60 ตอนนี้75 คุนหมอบอกไห้ควบคุม นน. นน.เราขึ้นมา15โล ถือว่าขึ้นเยอะหรอค่ะ เพราะว่าท้องคนแรก นน.เราขึ้นตั้ง20โลกว่าเลยนะคะ

1 Trả lời

เยอะค่ะ ถ้าเทียบกับน้ำหนักส่วนสูงคุณแม่ ปกติหมอจะไม่ให้เกิน 10-12 โล