แม่ๆ น้ำหนักเพิ่มกันกี่โลค่ะ

ได้ 21 วีค นน แม่ขึ้นมากี่โลกันค่ะ ทางนี้แม่ทานข้าวได้น้อย ไข่ต้มก็กินไม่ได้ นน แม่ขึ้นมาแค่3 โล แอบกังวลกับลูกมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ 21วีคเราขึ้น2กิโลแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

3mo trước

ขอบคุณค่ะ เดียวรอบหน้าแม่จะถามหมอว่า นน น้องตามเกณฑ์ไหม ปกติหมอไม่ค่อยบอกอะไรเลย