26 week ปวดหลัง ปวดเอว

แม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างคะ นั่งนานพอลุกขึ้นเหมือนจะยอกๆหลัง ปวดหลัง ปวดเอว พอเวลานอน นอนตะแคงก็เจ็บซี่โครง พอหนอนหงายก็ปวดหลัง ทรมานมากแม่ 🥹🥹🥹

ทางนี้จะเป็นแค่ตอนนั่งค่ะนั่งนานจะปวดเอวตอนนอนไม่มีปัญหาหลับสบายทางนี้นอนที่นอนนุ่มๆค่ะจะนอนสบายหลับง่าย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนแต่ล่ะวันลำบากมาก พอตื่นเช้าไปทำงานก้เหนื่อยง่าย นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลยค่ะ

26+4 ปวดสะโพกมาก เวลานอนตะแคง นอนนานจัด พอพลิกอีกด้าน ปวดอีก เห้อ เหนื่อยใจ

เป็นเหมือนกัน แล้วมีอาการจุกท้องด้วยค่ะไม่รุเกิดจากสาเหตุอะไร

เหมือนกันค่ะแม่ไม่สบายตัวมากนอนท่าก็ไม่สบาย

เหมือนกันคะแม่บ้านนี้26วีค ทรมานมาก

เป็นค่ะ .ปวดเอว.หลับกลางคืนยาก

เป็นเหมือนกันคะพึ่งจะ24สัปดาห์คะ

เป็นเหมือนกันคะ ทรมานแท้

เป็นค่ะ ทรมานสุดๆ