ปวดหลัง ปวดเอว ปวดท้องน้อย

ท้องได้ 10 สัปดาห์ค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว ละก็ชอบปวดท้องน้อยค่ะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแต่ท้องนี้ท้อง2แล้ว ปวดช่วงใกล้สว่าง เหมือนหลังจะขาดออกจากกัน

มีปวดหลังบ้างนะคะ ตอนนี้18w แล้วปวดบ่อยเลยล่ะคะ นอนตะแคงอย่างเดียวเลย