ปวดเอว ปวดหลัง รักษาด้วยวิธีไหนแนะนำด้วยค่ะ

แม่ๆแนะวิธีการรักษา อาการปวดเอว ปวดหลัง ช่วงท้องให้ด้วยค่ะ

เราก็ปวด ฮืออออ แค่ 27w เอง ต้องทนไปอีกหลาย w เลย แต่ก็อยากให้เขาออกตอน 40w นะ ไม่ต้องรีบ เดี๋ยวไม่ได้นอน 555555

2y trước

มาลุ้นกันว่าจะมาตั้งแต่มิถุนาไหม 😂

ไม่มีวิธีรักษาเลยคะ แต่มีเจลเย็นๆทาเพิ่อคลายให้เย็นสบายตัวมากขึ้นแค่นั้นเลย