อาการแบบนี้ใกล้คลอดยังคะแม่ๆ

38 week ปวดหลัง ปวดเอว ปวดต้นขา ปวดจิมิ หัวหน่าว ขยับหรือพลิกตัวก็เจ็บไปหมด ตกขาวออกเยอะมาก ปวดทรมาน🥹#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จากประสบการณ์เรานะคะ เพิ่งคลอดไปเมื่อวันศุกร์ (อายุครรภ์ตอนคลอด 38+4) -ช่วง 37 w ตกขาวลดลง -38 w เป๊ะ มีตกขาวออกมาเป็นสีชมพู เป็นแบบนี้เฉพาะตอนเช้า ไม่มีอาการอื่นร่วม แต่ยัฃสังเกตอาการท้องแข็งเรื่อยๆ -38+1,2 ไม่มีอาการอะไรเลย ปกติมากๆ -38+3 มีอาการเหมือนฉี่เล็ดช่วงกลางคืน แต่ช่วงกลางวันปกติดี -38+4 มีมูกเลือดออกมา สังเกตอาการท้องแข็งตัวเองอยู่เกือบ 1 ชั่วโมง หลังจากนั้นเริ่มปวดบีบเหมือนตอนปวดประจำเดือน ทุกๆ 5 นาที พร้อมมีเลือดไหลคล้ายประจำเดือนออกมาด้วย ตัดสินใจไป รพ. พยาบาลเช็คปากมดลูกเปิดแค่ 0.5 เซน โดนจับเข้าห้องรอคลอด ให้ยาเร่ง ตั้งแต่ตี 5 ทรมานสุดๆ น้ำเดินตอน 9 โมง นอนปวดจนปากมดลูกเปิดครบ 10 เซน ตอนเที่ยง เข้าห้องคลอด หมั่นสังเกตอาการผิดปกตินอกจากปวดหลัง ปวดจิมิ ไว้ค่ะ อะไรที่มันผิดแปลกนั่นคือสัญญาณเตือนแล้วค่ะ

แม่บ้านมีอาการแบบนี้1อาทิตย์​ก่อนคลอดค่ะ​ วันที่ไปคลอดเป็นวันที่หมอนัดพอดีมีมูกไหลจนเปียกตกใจนึกว่าน้ำเดินพยาบาลตรวจปากมดลูกทันที​เปิด2เซ็น​ คุณ​หมอสั่งนอนโรงพยาบาลเลยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆๆหน่อยคะ มีน้ำไหลออกมาแบบนี้ แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ปวดหลังลงมาจิมิมีท้องแข็งมาบ้าง ใกล้รึยังคะ ควรไปหาหมอไหมคะ

11mo trước

ของเรามีอาการนี้ เหมือนฉี่เล็ดผสมตกขาว สำหรับเราคือสัญญาณเตือนว่าใกล้แล้วค่ะ

38เหมือนกันเลยคะ อาการเดียวกันเลยคะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกัน แต่ไม่ได้คลอดเองผ่าคลอดด้วย🥲🥲

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้38พอดีแอบแตกแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥺ทรมานไม่สบายตัวเลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่