น้ำหนักลูกในครรภ์

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักน้องเท่าไรกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ 32 สัปดาห์ น้องหนัก 1980 กรัม มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์กันยังไงบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ