น้ำหนักน้อง

แม่ๆที่ท้องได้ 35w น้ำหนักน้องได้กี่กรัมกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ 35w3d น้องหนัก2913กรัม แอบกลัวจะได้ผ่าคลอดมากแม่😂😂

ตอน35wน้องบ้านนี้ นน 2625 ตอนนี้37+3 นน 3100 แล้วค่ะหมอบอกแม่คลอดเองได้ต้องให้หมอตรวจประะเมินก่อนอาจจะไม่ต้องผ่าก็ได้นะคะ

35+4 วีค น้องหนัก 3,000 กว่ากรัมแล้วค่ะ

4y trước

เกือบเท่าๆกับบ้านนี้เลยค่ะบ้านนี้35w4นน.3018g

บ้านนี้ตอน35w+2dนน.ลูก​2,890กรัมค่ะ

4y trước

ยังไม่คลอดค่ะตอนนี้38+1ค่ะ

บ้านนี้35w4d นน.3018gค่ะ

35+6ค่ะ น้อง 2,377 กรัม

📌