น้ำหนักลูกในครรภ์

อายุครรภ์14weekน้องหนัก96กรัม น้อยไปไหมคะเห็นบ้านอื่น14weekหนัก100upกังวลมากเลยค่ะูกลัวลูกตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ต่างกันนิดเดียวนะคะ 100 ขึ้น กับ96 ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกว่าตัวเล็กหรือน้ำหนักน้อย ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

2y trước

หมอว่ายังไงบ้างคะแม่